Chăm sóc khách hàng

 • Tem Bảo hành và Xác thực điện tử

  Tem Bảo hành và Xác thực điện tử

  Triển khai hệ thống Tem Bảo hành và Xác thực điện tử nhằm bảo vệ quyền lợi cho Quý khách hàng và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ DO BỘ CÔNG AN CẤP

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ DO BỘ CÔNG AN CẤP

  Nhằm mang lại sự hài lòng và sự đảm bảo tối ưu cho khách hàng khi mua đồng hồ thời trang của các thương hiệu nổi tiếng như Michael Kors, Marc By Marc Jacobs, Fossil, Emporio Armani, DKNY, Adidas, Diesel,… Công ty Cổ phần Watch Me đã làm thủ tục xin cấp phép ban hành và tiến hành dán tem lên trên sản phẩm chính hãng theo hướng dẫn sau:

 • Bảo hành Quốc tế đối với Đồng hồ Chính hãng

  Bảo hành Quốc tế đối với Đồng hồ Chính hãng

  Chính sách bảo hành đối với đồng hồ chính hãng các nhãn hiệu Emporio Armani, Michael Kors, Marc by Marc Jacobs, DKNY, Fossil, Diesel và Adidas

 • Chi phí dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng

  Chi phí dịch vụ sửa chữa đồng hồ chính hãng

  Khi chiếc đồng hồ của bạn gặp vấn đề, việc bạn cần làm là đem nó đến ngay Trung tâm bảo hành chính hãng để kiểm tra, sửa chữa và thay thế bằng các linh kiện chính hãng.

 • Linh kiện Chính hãng

  Linh kiện Chính hãng

  Việc thay thế các chi tiết đồng hồ bị hư hại bằng các linh kiện chính hãng sẽ là điều cần thiết giúp cho chiếc đồng hồ của bạn có được vẻ ngoài sang trọng và hoạt động ổn định như ban đầu.

 • Chứng nhận đại lý chính thức

  Chứng nhận đại lý chính thức

  Nhằm đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng cũng như đảm bảo uy tín cho Hệ thống đại lý phân phối chính thức đồng hồ chính hãng, Công ty Cổ phần Watch Me đã phát hành Giấy Chứng nhận đại lý chính thức.

 • Chỉ số chống nước của đồng hồ là gì?

  Chỉ số chống nước của đồng hồ là gì?

  Khi mua đồng hồ các bạn thường nhìn thấy trên mặt đồng hồ những kí hiệu như: WR 50M, 5 BAR, 10 ATM... Vậy những chỉ số đó có ý nghĩa gì về thông số và cách sử dụng đồng hồ, sau đây là khái quát sơ qua về những kí hiệu này.

 • Sử Dụng Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách

  Sử Dụng Đồng Hồ Đeo Tay Đúng Cách

  Ngoài việc để xem giờ, đồng hồ đeo tay còn là một loại đồ trang sức. Vậy làm cách nào để giữ được tuổi thọ của đồng hồ cao nhất khi sử dụng chúng? Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý.